Phần mềm dinh dưỡng mầm non Nutrikids

Phần mềm mầm non nutrikids Đó là thông tin được ban tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khoẻ trẻ mầm non thống, kê sau khi kết thúc vòng một vào ngày 14.10. Theo đó, với số lượng 13.713 trường của gần 700 quận huyện, thuộc 63 tỉnh thành phố trên cả nước đã tham gia, đạt tỉ lệ gần 100%. Phần mềm mầm non nutrikids 1.5.1 – phần mềm dinh dưỡng cho trẻ mầm non Nutrikids 1.5.1 – phần mềm dinh dưỡng cho trẻ em Phần mềm dinh dưỡng mầm non nutrikids 1.5.1 Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục mầm non năm học mới là việc từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ Thiết lập dưỡng chất

9.900.000
9.000.000

Phần mềm dinh dưỡng NutriKids

Thông tin sản phẩm:

Việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ em ở những năm đầu đời rất quan trọng. Vì nó đặc biệt cần cho quá trình phát triển trí lực và thể lực sau này của trẻ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ từ 2-5 tuổi nếu có được chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì về sau sẽ có sự phát triển thể chất tốt hơn rõ rệt so với các trẻ khác cùng lứa tuổi mà không có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dinh dưỡng cân đối sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tránh suy dinh dưỡng và bệnh béo phì. Ăn uống đủ chất cũng giúp tăng trí thông minh và khả năng học hành của trẻ sau này.

Để cung cấp cho các trường mầm non các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, Vụ Giáo Dục Mầm Non chinh thức đưa Phần mềm Dinh dưỡng Mầm non (Nutrikids) với nhiều công cụ hỗ trợ cho việc tính khẩu phần ăn ở trường mầm non được tốt hơn. Bao gồm:

+ Bữa ăn gia đình

+ Thư viện thực phẩm