Tượng Sự Tích Trầu Cau

Tượng sự tích trầu cau Kích thước: Cao 110cm Chất liệu: Bằng vật liệu Composite Tượng sự tích trầu cau được đúc từ nhựa composite hoặc chất liệu bê tông cốt thép siêu bền, phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Bộ sản phẩm miêu tả hình tượng nhân vật trong chuyện cổ tích. Bộ tượng được dùng tại các khu vui chơi, trong trường mầm non, khuôn viên gia đình… Giúp các bé vừa học vừa chơi qua các câu chuyện cổ tích. Tên sản phầm: Tượng Sự tích trầu cau Chất liệu: bằng chất liệu nhựa composite hoặc bê tông cốt thép Độ tuổi: 3 tuổi trở lên Bộ sản phẩm có độ bền cao, chịu được va chạm và không bị ảnh hưởng đến môi trường, nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Bộ tượng có hình con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với các đường nét điêu khắc tinh xảo, góp phần tô điểm cho không gian trưng bày thêm sinh động, mới lạ và đẹp mắt.

9.500.000