Phần mềm vui học mầm non

Phần mềm Vui Học Mầm Non Thông tin sản phẩm: - Phần truyện: Gồm 24 câu truyện Mầm non mang đậm tính giáo dục đã được học theo chương trình của Bộ Giáo dục, các bé sẽ tự khám phá những điều lý thú, được nghe, nhìn những nhân vật trong câu truyện qua đó các em sẽ phát triển được ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, tìm hiểu môi trường xung quanh. - Phần thơ ca: Gồm 21 bài thơ được chọn lọc giúp các bé có thêm nhiều tình cảm, cảm xúc cũng như Giáo dục nhân cách và phát triển về thơ ca. - Môi trường xung quanh : Gồm 103 động thực vật, hiện tượng tự nhiên và phương tiện di chuyển các loại. Bằng những hình ảnh và âm thanh đặc sắc mang đậm tính Giáo dục qua đó các em nhận biết được về thế giới động thực vật, hiện tượng tự nhiên và các loại phương tiện di chuyển. - Nhạc cụ dân tộc: gồm 27 loại nhạc cụ Chập chõa, Đàn bầu, Đàn cò gáo, Đàn cò nhị, Đàn đấy, Đàn đoàn, Đàn Ghi-ta, Đàn nguyệt, Đàn sến, Đàn tam, Đàn tì bà, Đàn tranh, Kèn bầu, Mõ, Sáo ngang, Song lang, Tiêu, Trống buộc, Trống cái, Trống chầu, Trống cơm, Trống đại, Trống khẩu, Trống mảnh, Trống sấm, Tù và. - Giải trí ứng dụng học tập: Các câu đố thơ, ghép hình động vật và các chương trình giải trí giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, tập làm quen vói toán, môi trường khoa học, môi trường không gian và phát triên tư duy của trẻ. - Bé làm ca tập làm ca sĩ: Gồm 19 bài hát tiếng anh giúp cho trẻ và hát lại theo lời bài hát.

Liên hệ để biết giá
Phần mềm Vui Học Mầm Non

Thông tin sản phẩm:

-   Phần truyện: Gồm 24 câu truyện Mầm non mang đậm tính giáo dục đã được học theo chương trình của Bộ Giáo dục, các bé sẽ tự khám phá những điều lý thú, được nghe, nhìn những nhân vật trong câu truyện qua đó các em sẽ phát triển được ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, tìm hiểu môi trường xung quanh.

-   Phần thơ ca: Gồm 21 bài thơ được chọn lọc giúp các bé có thêm nhiều tình cảm, cảm xúc cũng như Giáo dục nhân cách và phát triển về thơ ca.

-   Môi trường xung quanh       : Gồm 103 động thực vật, hiện tượng tự nhiên và phương tiện di chuyển các loại. Bằng những hình ảnh và âm thanh đặc sắc mang đậm tính Giáo dục qua đó các em nhận biết được về thế giới động thực vật, hiện tượng tự nhiên và các loại phương tiện di chuyển.

-   Nhạc cụ dân tộc: gồm 27 loại nhạc cụ Chập chõa, Đàn bầu, Đàn cò gáo, Đàn cò nhị, Đàn đấy, Đàn đoàn, Đàn Ghi-ta, Đàn nguyệt, Đàn sến, Đàn tam, Đàn tì bà, Đàn tranh, Kèn bầu, Mõ, Sáo ngang, Song lang, Tiêu, Trống buộc, Trống cái, Trống chầu, Trống cơm, Trống đại, Trống khẩu, Trống mảnh, Trống sấm, Tù và.

-   Giải trí ứng dụng học tập: Các câu đố thơ, ghép hình động vật và các chương trình giải trí giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, tập làm quen vói toán, môi trường khoa học, môi trường không gian và phát triên tư duy của trẻ.

-   Bé làm ca tập làm ca sĩ: Gồm 19 bài hát tiếng anh giúp cho trẻ và hát lại theo lời bài hát.