Ngôi nhà sách của Bailey

Ngôi nhà sách của BAILEY: Giúp bé hình thành kỹ năng đọc rõ nét, học sinh tích lũy kinh nghiệm nhờ các nhân vật, âm nhạc và những câu từ thú vị mà chúng nói đến. Phát triển niềm đam mê đọc sách của trẻ Phát triển khả năng ngôn ngữ Tạo lập cơ sở cho kỹ năng tư duy Môi trường học tập phong phú, đa giác quan. Bảy hoạt động vui chơi được thiết kế nhằm hình thành các kỹ năng đọc rõ nét, học sinh tích lũy kinh nghiệm nhờ các nhân vật, âm nhạc và những câu từ thú vị mà chúng nói đến. Trẻ nhỏ có cơ hội học về tên và âm của các chữ cái, những từ đồng âm, các tính từ, cách liên hệ giữa hình ảnh và bài đọc, các từ chỉ vị trí và nhiều thứ khác. Một kỹ xảo đỉnh cao mà trẻ nhỏ gọi là “nói các từ”, khuyến khích trẻ mới biết đọc hiểu được từ trái sang phải khi mỗi từ nhắc tới trong ngữ cảnh của một câu nói hoàn thiện. Trẻ cũng có thể là tác giả và nhà xuất bản khi tạo ra những tấm thẻ độc đáo và những cuốn truyện. Ngôi nhà sách Bailey có: Edmo và Houdini : Hãy giúp Edmo và Houdini chơi khi chúng đi vào, đi ra, lên trên, xuống dưới, ở trên, trước hay sau. Ngày hội ba chữ cái : Đánh vần và phát âm các từ có ba chữ cái. Nhóm các vật theo tên vần với nhau hoặc có chữ cái đầu tiên giống nhau. Máy chữ : Nhận biết chữ hoa và chữ thường. Nhìn các chữ cái và nghe âm chúng. Đọc một bài thơ vần : Chọn các từ để tạo thành cặp vần có minh họa bằng hình ảnh sinh động. Thử tạo ra các dạng từ láy. Tạo ra một câu chuyện : Chọn nhân vật, cách bố trí và các hành động để tạo ra một câu chuyện. Xem và nghe đọc câu chuyện tạo ra được. Sau đó in cuốn chuyện của bạn. Bưu thiếp của trẻ em : Tự làm bưu thiếp để tặng, thiệp chúc mừng và thư mời. Chọn từ và trang trí bưu thiếp bằng các con tem. In rồi gấp những bưu thiếp hoặc sử dụng chúng như những bức ảnh. Bạn của tôi : Chọn từ để mô tả mái tóc, mắt, mũi, miệng, tay, chân Người bạn của bạn. Học những tính từ phổ biến trong khi kết bạn với Friend.

Liên hệ để biết giá

Ngôi nhà sách của BAILEY:

Phát triển niềm đam mê đọc sách của trẻ

Phát triển khả năng ngôn ngữ

Tạo lập cơ sở cho kỹ năng tư duy

Môi trường học tập phong phú, đa giác quan.

Ngôi nhà sách Bailey có:

Máy chữ : Nhận biết chữ hoa và chữ thường. Nhìn các chữ cái và nghe âm chúng.

Bạn của tôi : Chọn từ để mô tả mái tóc, mắt, mũi, miệng, tay, chân Người bạn của bạn. Học những tính từ phổ biến trong khi kết bạn  với Friend.