Ngôi nhà khoa học của Sammy

Ngôi nhà khoa học của Sammy: Giúp bé tăng kỹ năng quan sát, phán đoán và tư duy logic thông qua những quan sát, phân loại và nhận biết các đồ vật, con vật... những sự thay đổi của sinh vật theo mùa. Khảo sát thế giới kỳ diệu của khoa học Cơ hội cho trẻ phát triển khả năng tư duy và Logic Ngôi nhà Khoa học của Samy mang đến năm trò chơi hấp dẫn giúp các em thực tập khả năng phân loại, sắp xếp thứ tự, quan sát, dự đoán và xây dựng. Các em sẽ được tiếp cận bộ môn khoa học cơ bản và khám phá thế giới động thực vật sống trong môi trường ao hồ. Các em sẽ tạo những đồ chơi và máy móc, in ra và đọc, đồng thời in ra cuốn “Sổ tay Khoa học Thường thức” chứa những thông tin thú vị về các loài thú. Gồm các hoạt động: Xưởng máy móc và đồ chơi: Lắp ráp các loại đồ chơi và máy móc. Làm theo bản vẽ hoặc tạo thiết kế riêng của bạn. Tô màu và in bản thiết kế của bạn. Máy tạo thời tiết: Chỉnh các thông số thời tiết. Nghe bản tin thời tiết và xem đoạn hoạt hình minh họa thời tiết bạn vừa tạo ra. Trạm phân loại tranh: Sắp xếp những bức hình theo chủng loại với sự trợ giúp của các thùng chứa dễ mến. Nghe tên các loại cây cối, thú vật và khoáng sản. Xưởng phim: Sắp xếp các bức hình theo trình tự để tạo ra một đoạn phim. Phát đoạn phim tới hoặc lui. Ao thiên nhiên bốn mùa: Nghiên cứu các loại động thực vật khi chúng thích nghi với sự thay đổi của mùa. In ra một cuốn Sổ tay khoa học thường thức với những thông tin thú vị để tham khảo khi cần.

Liên hệ để biết giá

Ngôi nhà khoa học của Sammy:

Khảo sát thế giới kỳ diệu của khoa học

Cơ hội cho trẻ phát triển khả năng tư duy và Logic

Gồm các hoạt động:

Xưởng phim:  Sắp xếp các bức hình theo trình tự để tạo ra một đoạn phim. Phát đoạn phim tới hoặc lui.