Khẩu trang Miti phủ muối và hấp tinh dầu tràm diệt virus (10 chiếc)

Khẩu trang Miti phủ muối và hấp tinh dầu tràm diệt virus (10 chiếc) Khẩu trang vải phủ muối Thương hiệu: Khẩu trang Miti Khẩu trang Miti phủ muối và hấp tinh dầu tràm giúp ngăn ngừa virus hiệu quả. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của virus Corana chủng mới, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên (hiện là Tổng giám đốc công ty Miti, Thạc sỹ của Trường đại học y dược TP HCM) đã quyết tâm nghiên cứu và sản xuất ra khẩu trang có thể ngăn ngừa hiệu quả loại virus này. Sản phẩm Khẩu trang phủ muối, hấp tinh dầu tràm Miti ra đời dựa trên tham khảo công trình nghiên cứu khoa học của giáo sư Choi Hyo-jick (Canada)... Nhóm nghiên cứu của giáo sư Choi đã thí nghiệm khẩu trang phủ muối trong phòng thí nghiệm vài năm qua và phát hiện chúng có thể vô hiệu hóa 3 chủng virus cúm. Nhóm đã công bố công trình này trong tạp chí báo cáo khoa học năm 2017.

Khẩu trang Miti phủ muối và hấp tinh dầu tràm giúp ngăn ngừa virus hiệu quả.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của virus Corana chủng mới, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên (hiện là Tổng giám đốc công ty Miti, Thạc sỹ của Trường đại học y dược TP HCM) đã quyết tâm nghiên cứu và sản xuất ra khẩu trang có thể ngăn ngừa hiệu quả loại virus này. Sản phẩm Khẩu trang phủ muối, hấp tinh dầu tràm Miti ra đời dựa trên tham khảo công trình nghiên cứu khoa học của giáo sư Choi Hyo-jick (Canada)... Nhóm nghiên cứu của giáo sư Choi đã thí nghiệm khẩu trang phủ muối trong phòng thí nghiệm vài năm qua và phát hiện chúng có thể vô hiệu hóa 3 chủng virus cúm. Nhóm đã công bố công trình này trong tạp chí báo cáo khoa học năm 2017.

Khẩu trang phủ muối và hấp tinh dầu tràm được may bằng 3 lớp vải. Lớp ngoài cùng là loại vải kate không co giãn và ít bám bụi. Vải kate sẽ định vị các tinh thể muối tốt hơn và ngăn ngừa bụi mịn hiệu quả. Các lớp tinh thể muối sau khi đun sôi hòa tan được phủ lên lớp vải và được hấp ở nhiệt độ 250 độ C đã tạo thành một lớp ngăn cho vi khuẩn, virus xâm nhập xuyên qua, đồng thời vô hiệu hóa chúng.

Tinh thể muối có cấu trúc góc cạnh cứng và sắc có thể làm cho tế bào virus bị vỡ và làm mất nước tế bào, khiến chúng không thể tồn tại.

Khi một giọt nước bọt mang theo virus tiếp xúc với khẩu trang phủ muối thì nó bắt đầu hấp thụ muối, sau khi chất lỏng bay hơi virus sẽ bị tinh thể muối vô hiệu hóa.

2 lớp bên trong là vải thun được hấp tinh dầu tràm. Đã được phủ và hấp tinh toàn bề mặt trong của khẩu trang với một nồng độ thích hợp để không làm phỏng niêm mạc mũi, tạo mùi thơm rất dễ chịu khi đeo.